HÀNH TRÌNH SAN SẺ YÊU THƯƠNG TẠI BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vật tư y tế & chăm sóc sức khỏe , MIDAMEC không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội phục vụ cho ngành y tế, mà còn nỗ lực thực hiện sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng.
🔥 Trong năm 2023, MIDAMEC luôn đồng hành cùng các bệnh viện tuyến đầu TP (Phạm Ngọc Thạch, Nhi Đồng, Thống Nhất, 115), tài trợ các sản phẩm vật tư y tế & chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Để không ngừng tiếp nối chuỗi hoạt động nhân văn này, vừa qua chúng tôi cũng đã tiếp tục trao tặng các sản phẩm vật tư y tế đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
 
Đợt trao tặng này chúng tôi tiếp tục đóng góp với hơn 15.000 sản phẩm Ống nghiệm, đĩa petri, que cấy,…Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13485, ISO Class 5. Đảm bảo phục vụ và hỗ trợ tốt cho Quý bệnh viện cũng như chia sẻ nguồn kinh phí đến các bệnh nhân khó khăn.
🎯 Ngoài mục tiêu và khát vọng mang những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất , MIDAMEC luôn ý thức và nỗ lực thực hiện sứ mệnh sẻ chia với cộng đồng. Trong hiện tại và cả tương lai, công ty sẽ nỗ lực nhiều hơn để cùng cộng đồng lan tỏa yêu thương.
————————

Để lại bình luận