MIDAMEC CHINH PHỤC CỘT MỐC TIÊU CHUẨN FDA

️ Tiêu chuẩn FDA  (Food and Drug Administration): là những quy định khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình được quyền lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ.
Sau khi kiểm duyệt, sàng lọc, đánh giá các thông số vận hành từ quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn chất lượng, hội đồng FDA đã kết luận: các sản phẩm thương hiệu MIDAmec “nhóm sản phẩm vật tư y tế và chăm sóc sức khỏe” không gây ô nhiễm môi trường và không gây hại cho sức khoẻ con người. Chứng nhận FDA minh chứng cho chất lượng sản phẩm của MIDAmec đảm bảo độ an toàn tiêu chuẩn khi được dùng trong nghiên cứu, xét nghiệm cho các phòng thí nghiệm và phòng xét nghiệm.
FDA được xem là chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, giám sát độ an toàn của sản phẩm mà MIDAmec vinh dự được đón nhận. Bên cạnh đó, cùng với các chứng nhận về chất lượng như ISO Class 5, ISO 13485, ISO 9001, ISO 14001 tiếp tục là minh chứng cho chất lượng sản phẩm vượt trội và đảm bảo an toàn của chúng tôi.

Để lại bình luận